Google เพนกวินแก้ไข: เนื้อหาแล...


Google เพนกวินแก้ไข: เนื้อหาและก็เทคนิคการกู้ยืมคืน


เพนกวินปรับปรุงแก้ไข Google เป็นอย่างไร

Google เปิดตัวเพนกวินแก้ไขม.ย. 2012 ถึงหยุดสแปมในผลของการค้นหา มีเว็บจำนวนหลายชิ้นที่ช่วยทำให้ได้รับหรือวิธีขายย้อนกลับไปยังโครงข่ายอื่นสำหรับผลของการค้นหาที่ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนั้นเพื่อหยุดสแปมนี้ Google เผยแพร่เพนกวินเปลี่ยนแปลง ภายหลังการปรับปรุงแก้ไข Google เพนกวิน Google จะได้รับการเคร่งครัดกับเว็บไซต์สแปมและก็ความเชื่อมโยง ถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของเว็บแล้วคุณต้องปฏิบัติการกับลิงก์ย้อนกลับไปที่ไม่ดีรวมทั้งมีคุณภาพต่ำ Google ไม่ยอมรับลิงก์อุปกรณ์ช่วยทำให้คุณสามารถลบกลุ่มนี้จำพวกของลิงก์ถอยกลับ

เหมือนกับการแก้ไขอื่นๆทั้งสิ้นนี้ได้รับผลพวงราว 3% ของผลของการค้นหาและก็ได้รับผลพวงไม่น้อยเลยทีเดียวของเว็บระดับที่ถือว่าสูง เพราะฉะนั้นมีเจ้าของเว็บเยอะแยะเพื่อเริ่มดำเนินการสำหรับการฟื้นของเว็บของตัวเอง ในเวลานี้เฉพาะการผลิตลิงก์ถอยกลับน้อยเกินไปคุณจำต้องดำเนินงานอยู่กับต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นต้นแบบหน้าประสบการณ์การใช้เวลาสำหรับการโหลดหน้าสนองตอบของเซิร์ฟเวอร์ลิงก์ถอยกลับที่มีคุณภาพ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อได้ชั้นที่สูงขึ้นใน SERP

Google พูดว่า



ในอีกไม่กี่ในอนาคตพวกเราจะเปิดตัวความเคลื่อนไหวลำดับวิธีการที่สำคัญการกำหนดแผนการที่เว็บไซต์สแปม ความเคลื่อนไหวที่จะลดการจัดชั้นเว็บที่พวกเรามั่นใจว่าเป็นฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ด้านประสิทธิภาพที่มีอยู่ของ Google พวกเราได้ตั้งเป้าหมายเสมอเว็บไซต์สแปมสำหรับเพื่อการจัดลำดับของพวกเราและก็ลำดับวิธีนี้บ่งบอกถึงถึงการปรับแต่งอีกในความบากบั่นของพวกเราที่จะลดเว็บไซต์สแปมแล้วก็เกื้อหนุนรายละเอียดที่มีคุณภาพสูง ในตอนที่พวกเราไม่อาจจะเผยสัญญาณที่เฉพาะเนื่องจากพวกเราไม่ได้อยากที่จะให้คนทางที่มากขึ้นในเกมผลของการค้นหาของพวกเรารวมทั้งหยาบช้าลงประสบการณ์สำหรับผู้ใช้ข้อเสนอของพวกเราสำหรับเว็บไซต์มาสเตอร์เป็นการเน้นไปที่การผลิตเว็บที่มีคุณภาพสูงที่สร้างผู้ใช้ที่ดี ประสบการณ์รวมทั้งใช้กรรมวิธีการ SEO หมวกสีขาวแทนการมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการใช้กลอุบายเชิงรุกเว็บไซต์สแปม



ตามรายงานของเว็บที่มีคุณภาพเยอะมากอาทิเช่น Geek, Cultomac, Digg สูญเสียชั้นสูงของพวกเขา นี่เป็นต้นเหตุที่มี;

ใส่คำ
ลิงก์ย้อนกลับไปที่มีคุณภาพต่ำ
ความเกี่ยวข้องกัน
ขาออกที่มีคุณภาพการเชื่อมต่อ
ซ้ำรายละเอียด
เว็บมัลแวร์
ที่มีคุณภาพต่ำรายละเอียด
ผู้ส่งเสริมเว็บ
หมวกดำแนวทาง SEO ลิงก์ที่ซ่อน ฯลฯ ข้อความ

ขั้นตอนการกู้คืนจากเพนกวินเปลี่ยนแปลง Google ได้ยังไง

ถ้า Google ความเคลื่อนไหวลำดับวิธีการปรับแก้อะไรก็ตามแล้วมันจะทำให้เกิดผลกระทบต่อเว็บของคุณรวมทั้งค้นหาการจัดชั้น โดยเหตุนั้นเพื่อทราบดีว่าการปรับแต่งทำให้เกิดผลกระทบต่อการต่ำลงของอัตราการเข้าชมเว็บของคุณแล้วทางออกที่เหมาะสมที่สุดเป็น Google Analytics เข้าระบบกับ Google Analytics และก็วิเคราะห์จากเมื่อน้อยลงอัตราการเข้าชมเว็บของคุณเกิดขึ้น เสมือนมันเป็นภายหลังที่ 24 ม.ย. 2012 แล้วคุณต้องเริ่มการทำงานสำหรับในการกู้คืนเพนกวิน แต่ว่าเมื่อ 19 ม.ย. 2012 แล้วคุณต้องดำเนินงานสำหรับในการกู้คืนแพนด้า

ด้วยเหตุดังกล่าวนี่เป็นเทคนิคสำหรับการกู้คืนเว็บของคุณจากเพนกวินปรับแก้ของ Google;

เว็บประสิทธิภาพ

สำหรับในช่วงเวลานี้คุณจะต้องสร้างลิงก์ถอยกลับที่มีคุณภาพ ถ้าคุณยังคงซื้อผู้ 3000 ลิงก์ถอยกลับสำหรับเพียงแค่ $ 5 แล้วคุณควรหยุดนี้แล้วก็มีสมาธิสำหรับในการลิงก์ย้อนกลับไปที่มีคุณภาพ คุณอาจสูญเสียชั้นการค้นหาของคุณ มีหลายเว็บที่มีคุณภาพสูงมีการสิ้นไปชั้นการค้นหาของพวกเขาเพราะว่ากิจกรรมกลุ่มนี้ ถ้าหากคุณมีลิงก์ย้อนกลับมาที่มีคุณภาพแล้วก็ลิงก์ถอยกลับสแปมอื่นๆแล้วมันจะทำให้เกิดผลกระทบต่อการจัดชั้นโดยรวมของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวช่วงนี้เริ่มสร้างลิงก์ย้อนกลับมาที่มีคุณภาพแล้วก็การใช้งานเครื่องมือ Google ไม่ยอมรับลิงก์เพื่อลบลิงก์ย้อนกลับไปที่มีคุณภาพต่ำ ตรวจทานให้มั่นใจลิงก์ย้อนกลับไปน่าจะเกี่ยวพันกับช่องของเว็บของคุณ

การแพร่ขยายเนื้อความ Anchor

คนรายงานข่าวการแพร่ใจความมีความหมายว่าคำหลักที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเล็กน้อยของเว็บช่องเดียวกันใช้สมอเนื้อความเดียวกันแล้วก็เชื่อมโยงเว็บของพวกเขา นักการตลาดออนไลน์จำนวนมากใช้การกระจัดกระจายยึดเนื้อความที่กำลังจะได้รับลิงก์ถอยกลับที่มีคุณภาพ ถ้าหากคุณกำลังทำแบบเดียวกันแล้วหยุดนี้รวมทั้งมานะที่จะรับลิงก์ย้อนกลับมาที่มีสมอใจความที่ไม่เหมือนกัน

Google วัสดุเว็บไซต์มาสเตอร์:

ฉันมีความคิดว่าคุณอาจจะได้ยินเกี่ยวกับมันถ้าหากมิเช่นนั้นมันเป็นวัสดุของ Google ดรรชนีเว็บของคุณใน Google Search Engine จะช่วยเพิ่มแผนผังเว็บไซต์ของเว็บของคุณแล้วก็ช่วยทำให้คุณสามารถพินิจพิจารณา SEO ของเว็บของคุณในเนื้อหา คุณสามารถพิจารณาความปลอดภัยของเว็บรวมทั้งปัญหาของคุณจากมัน แม้กระนั้นในตอนนี้ Google เริ่มส่งอีเมลไปยังผู้ใช้ทุกดูแลเว็บไซต์ของ Google อาทิเช่นหากคุณมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับการจราจรหากคุณมีลิงก์ย้อนไปที่มีคุณภาพต่ำจำนวนไม่ใช่น้อยและก็ฯลฯที่พวกเขากระจ่างให้รู้ทางอีเมล โดยเหตุนั้นนี้เป็นงานที่เยี่ยมที่สุดโดย Google ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดคุณมิได้ใช้ Google เว็บไซต์มาสเตอร์วัสดุแล้วเริ่มใช้มัน

ลิงก์ย้อนไปที่แตกต่างจากปกติ:

มีบล็อกเกอร์เป็นจำนวนมากที่ช่วยทำให้การโพสต์ของผู้เข้าพักหรือบล็อกพัก แต่ว่าถ้าหากคุณเป็นเจ้าของเว็บรวมทั้งเว็บของคุณมีช่องที่สมควรและก็คุณเริ่มที่ช่วยทำให้ผู้เข้าพักบล็อกกับบางช่องที่ไม่เกี่ยวข้องก็จะก่อให้เกิดผลกระทบต่อการจัดชั้นของ Google นี้เรียกว่าลิงก์ย้อนกลับไปที่ไม่ดีเหมือนปกติ เพราะเหตุว่า Google บอกว่าพวกนี้ชนิดของการเชื่อมต่อที่ไม่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดหรือหัวข้อบล็อกของคุณ โดยเหตุนั้นถ้าหากคุณจะช่วยทำให้บล็อกของผู้เข้าพักหรือการโพสต์ของผู้เข้าพักแล้วรักษาหัวข้อบล็อกหรือช่องของคุณรวมทั้งสารภาพเฉพาะบทความที่คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับช่องเว็บของคุณ

หนาแน่นของคำหลัก

นอกจากนั้นคุณยังควรที่จะเก็บเอาไว้ข้างในความหนาแน่นของคำดวงใจเวลาที่เขียนเนื้อหาบทความ แม้คุณใช้คำหลักมากยิ่งกว่า 1.5% ซึ่งเรียกว่าการใส่คำแล้วหยุดทำแบบนี้และก็เพียรพยายามที่จะรักษาข้างล่างหนาแน่นของคำหลัก 1.5% และก็ถูกใจคำหางยาว คุณสามารถใช้ปลั๊กไฟฟ้าอิน Yoast SEO ซึ่งเป็นปลั๊กไฟอินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ SEO รวมทั้งลิขสิทธิ์ปลั๊กไฟฟ้าอินสำหรับทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นที่สมควร

ใส่คำ

ระหว่างที่ผมกล่าวว่าคุณควรจะรักษาความหนาแน่นของคำ 1.5% เพื่อเลี่ยงการบรรจุคำหลัก มีปลั๊กไฟอินบางสิ่งที่คุณสามารถใช้สำหรับเว็บของคุณ WordPress เพื่อหลบหลีกการบรรจุคำมี รายได้ค้นหาการแจ้งเตือนการต่อว่าดแท็กคำค้นหาที่ 2 และก็ Yoast SEO

SEO อัตโนมัติ

คุณน่าจะหยุด SEO อัตโนมัติถ้าหากคุณยังคงใช้วัสดุ SEO พวกนั้นอัตโนมัติแล้วหยุดใช้มันแล้วก็บากบั่นที่จะแก้ไขนี้ด้วยตัวเองโดยใช้SEO กลเม็ดสำหรับผู้ริเริ่ม Google ไม่อนุญาตให้กิจกรรม SEO อัตโนมัตินี้

โครงข่ายทางด้านสังคม

ถ้าหากคุณมิได้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คสำหรับเว็บของคุณแล้วมันเป็นความบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของคุณ เพราะเหตุว่านิดหน่อยของเว็บโซเชียลมีเดียมีการจัดลำดับในผลของการค้นหาอาทิเช่น Quora, Pinterest, Google+ อื่นๆอีกมากมาย รับทำ seo ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณมิได้สร้างหน้าเว็บของคุณบนสื่อสังคมแล้วยังสร้างมันขึ้นมาให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้ เมื่อคุณได้สร้างหน้าสื่อสังคมแล้ววางสื่อปุ่มด้วยกันด้านสังคมบนเว็บของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวนักอ่านของคุณได้อย่างง่ายๆสามารถสมัครหรือกระทำตามที่คุณบนสื่อสังคมและก็แบ่งปันบทความของคุณ

มีจุดเด่นของสื่อสังคมเป็นต้นว่า 1 แล้วก็ที่สำคัญที่สุดก็คือนิดหน่อยของเว็บสื่อสังคมมีการจัดลำดับในผลของการค้นหา 2 เป็นเว็บสื่อสังคมเป็นเว็บที่มีคุณภาพสูงด้วย DA สูง (Domain Authority) PR (Page Rank) 3 เป็นเว็บสื่อสังคมมีไม่น้อยเลยทีเดียวเข้าชมเสมอๆวันแล้ววันเล่า 4 เป็นเว็บสื่อสังคมให้ลิงก์ถอยกลับ nofollow (แทน Tumblr, Tumblr ให้ลิงก์ย้อนไปประชาสัมพันธ์) ซึ่งมีประโยชน์สำหรับเพื่อการสร้างลิงก์ย้อนกลับมาจากเว็บที่มีคุณภาพสูงและก็อัตราการเข้าชมต่อเว็บของคุณ และก็ 5 ซึ่งมันเป็นฟรี! โดยเหตุนั้นการผลิตการแสดงสื่อสังคมของคุณ



ผู้ตั้งกระทู้ sodeDoulnenx3 (sodeDoulnenx3-at-sodeDoulnenx3-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-20 10:00:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved. Terminal Solution